[giaban]220,000 đ[/giaban][giacu]280,000 đ[/giacu] [tomtat]
ĐƠN VỊGIÁ (VNĐ)
1 Kg220,000
10 Kgliên hệ
>20 KgLiên hệ (giá sỉ)
[/tomtat] [chitiet]

Chè Thái Nguyên truyền thống (chè ta) loại 3
Hương vị: Vị đắng chát dịu đầu lưỡi, hậu ngọt đậm
Phương pháp chế biến: sao, hái thủ công
Thành phần: 100% búp trà được hái 1 tôm 3 lá non

Chè Thái Nguyên truyền thống (chè ta)là sản phẩm Trà có hương vị đậm đà mang hương cốm cùng vị đắng, chát dịu ban đầu khi nhấp môi và hậu ngọt đọng lại sau khi thưởng thức.
Thông tin chi tiết sản phẩm chè Thái Nguyên truyền thống
Tại sao lại gọi là chè Thái Nguyên truyền thống? Là 1 trong những sản phẩm trà đặc trưng và ra đời đầu tiên tại vùng đất Tân Cương Thái Nguyên. Trà mang đầy đủ hương vị : đắng, chát, hậu ngọt, mùi hương cốm. Và đặc trưng nổi bật nhất là vị trà rất đậm đà, trà có thể pha tới 5,6 lần nước. Những người uống trà Thái lâu đời thường chọn sản phẩm trà này.
Thành Phần: 100% búp trà tươi sạch được hái 1 tôm 3 lá non từ cây chè ta truyền thống tại vùng nguyên liệu Chè Thái Nguyên.
Đặc điểm: Bởi được hái 1 tôm 3 lá non nên cánh chè loại này thường to rộng hơn các loại trà khác. Hương vị trà vì thế cũng đậm đà hơn, tăng độ đắng và chát nhưng vị hậu ngọt cũng tăng theo. Vị đắng và chát của trà chỉ xuất hiện trong giây lát sau đó sẽ là vị ngọt hậu lâu kèm theo hương cốm non đặc trưng. Trà pha rất được nước, nếu như với 1kg loại trà này bạn có thể sử dụng trong thời gian lâu hơn 1,5 lần so với loại trà khác. Nước trà vàng sánh màu mật ong.Trà phù hợp với những người uống trà Thái lâu năm, và thích hương vị đậm đà của Trà.
Công dụng: Nhờ thành phần 100% búp trà non được tuyển chọn kỹ càng nên chè tân cương truyền thống Hoàng Đào Trà có đầy đủ dưỡng chất. Mang lại công dụng rất tốt cho sức khỏe nếu như sử dụng thường xuyên và đúng cách: Đào thải độc tố, lợi tiểu, giảm huyết áp, giảm stress, chống lão hóa,…
Bảo quản:
– Cất trà ở những nơi cao ráo, thoáng mát, sạch sẽ, cách mặt đất tối thiểu 50cm.
– Không để chung trà cùng các hàng hóa có mùi như: mỹ phẩm, thuốc lá, xà phòng nước mắm, cá khô, long não…
– Không mở túi/hộp trà nhiều lần, nhất là trong những ngày thời tiết nồm ẩm. Không dùng tay lấy trà trực tiếp trong túi/hộp đựng bởi hơi ẩm, mồ hôi từ tay sẽ làm biến chất lượng trà còn lại.
Hướng dẫn sử dụng: Khi uống trà quý khách cần lưu ý những điều sau đây:
– Không uống trà khi đói bụng
– Không uống trà quá nóng
– Không uống trà trước khi ăn
– Không uống trà ngay sau khi ăn
– Không uống thuốc bằng nước trà
– Không uống trà để qua đêm[/chitiet] [kythuat][/kythuat] [hot] Giảm -17% [/hot] [video]
[/video] [danhgia][/danhgia]